Dịch vụ

Dịch vụ tư vấn, set up và lập kế hoạch kinh doanh cà phê

Xây dựng hệ thống kênh marketing online cà phê

Dù là kinh doanh quán, chuỗi nhượng quyền hay sản xuất, chỉ cần hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực cà phê thì bạn không thể không sở hữu một hệ thống marketing online cho thương hiệu của mình. Bởi đây là giải pháp hiệu quả nhất hiện tại để tiếp cận, thu hút và phát triển khách hàng.

Cuộc cách mạng 4.0 như một cú tát mạnh mẽ vào các doanh nghiệp cà phê chỉ sử dụng marketing truyền thống; khiến không ít những thương hiệu cà phê danh tiếng, chất lượng nhưng chậm chân trên thị trường trực tuyến đã bỏ lỡ một thị phần rất lớn mà đáng lẽ ra phải thuộc về mình.

Marketing Online hiện nay đã trở nên không thể thiếu đối với bất cứ doanh nghiệp cà phê nào, dù cho đang kinh doanh loại hình cà phê gì. Có thể nói rằng, marketing online chính là giải pháp để tiếp cận khách hàng hiệu quả nhất của các doanh nghiệp cà phê mới và nhỏ.

Vì sao cần xây dựng hệ thống marketing online ngành cà phê?

- Marketing Online giúp bán hàng tốt hơn

Hệ thống marketing online chất lượng với chiến lược đúng hướng sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn tiếp cận được thị trường tiềm năng một cách chính xác, qua đó kết nối được với khách hàng có nhu cầu để bán hàng dễ dàng hơn.

Xu hướng và thói quen mua hàng, tìm kiếm đối tác hiện nay chính là trên Internet, do đó nếu doanh nghiệp không có một hệ thống marketing online bài bản thì xem như bỏ lỡ một thị phần khá lớn hiện nay.

Ví dụ đơn giản, nếu tôi cần một đối tác cung cấp cà phê nguyên chất, tôi sẽ tìm kiếm trên internet những đối tác gần mình và tìm hiểu thông tin về họ trước khi kết nối. Như vậy, nếu bạn cũng ở gần tôi, chất lượng tuyệt vời nhưng không tồn tại trên internet, thì làm sao để tôi tìm ra bạn khi tôi có nhu cầu? Và tôi tin rằng, 90% khách hàng khác cũng giống tôi, sẽ tìm trước trên internet khi có nhu cầu mua sắm, sử dụng dịch vụ hay chọn đối tác cho việc gì đó.

- Marketing Online phát triển thương hiệu

Hệ thống marketing online sẽ giúp doanh nghiệp cà phê xây dựng và phát triển thương hiệu tốt hơn, nhất là với những doanh nghiệp sản xuất, thương mại cà phê đóng gói hay những quán cà phê, chuỗi cà phê....

Marketing online sẽ giúp bạn tiếp cận nhiều hơn với khách hàng tiềm năng của mình trên nhiều kênh khác nhau, qua đó hình thành được nhận thức của họ về thương hiệu của bạn, một thương hiệu được nhiều người biết đến sẽ có giá trị hơn trên thị trường.

Hệ thống marketing online cần xây dựng cho ngành cà phê có gì?

Để xây dựng một hệ thống marketing online cho doanh nghiệp cà phê không hề đơn giản, nó có nhiều yếu tố và nhiều khía cạnh khác nhau. Tuy nhiên, để có thể xây dựng và sử dụng marketing online cho doanh nghiệp của mình, cần chú ý đến 3 hoạt động sau:

1. Xây dựng và phát triển website

Website là không thể thiếu, đây chính là trang đích quan trọng nhất nơi diễn ra hầu hết các hoạt động marketing online để phát triển kinh doanh và thương hiệu cho doanh nghiệp bạn. Hơn nữa, nó cũng là nơi để thể hiện các thế mạnh, thông tin cũng như sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Website cần được thiết kế chuyên nghiệp toát lên được ưu điểm riêng của doanh nghiệp, ngoài ra cần đạt các yêu cầu kỹ thuật tối ưu hóa SEO để có thể đạt hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí trong các hoạt động marketing. Website cũng cần được đầu tư, chăm sóc và phát triển có kế hoạch thì mới mang đến được hiệu quả bán hàng và thương hiệu mà chúng ta mong đợi.

2. Xây dựng Fanpage Facebook

Fanpage Facebook là nơi thứ 2 mà khách hàng tương tác nhiều nhất với doanh nghiệp sau website, nơi để họ tìm kiếm những thông tin về sản phẩm, dịch vụ hay đặt những câu hỏi cho doanh nghiệp. Đặc biệt đối với các quán cà phê thì Fanpage Facebook chính là nơi quan trọng nhất để thu hút khách hàng.

3. Youtube, Instagram và các mạng xã hội khác

Youtube, Instagram và các mạng xã hội khác sẽ mang đến những hiệu quả tích cực trong việc xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp. Tùy theo tiềm năng cũng như thế mạnh của doanh nghiệp, mà hoạt động marketing online sẽ được lên kế hoạch và khai thác hiệu quả trên các kênh này.

Dịch vụ tư vấn - xây dựng hệ thống marketing online cà phê

Doanh nghiệp nào cũng cần xây dựng cho thương hiệu cà phê của mình một hệ thống marketing online, nhất là các doanh nghiệp cà phê trong thời điểm hiện tại. Tuy nhiên điểm yếu của rất nhiều doanh nghiệp nhỏ chính là không có nhiều kiến thức về hoạt động này, khiến cho việc xây dựng gặp nhiều khó khăn và không đạt hiệu quả.

Dịch vụ tư vấn xây dựng hệ thống marketing online tại khoinghiepcaphe.vn sẽ:

- Tiếp nhận thông tin, tư vấn tổng quan về hệ thống marketing online cho doanh nghiệp

- Hướng dẫn kiểm tra cơ bản về website, fanpage facebook,.. chất lượng là như thế nào?

- Xây dựng giải pháp, kế hoạch xây dựng hệ thống marketing online cho doanh nghiệp

- Giúp bạn xây dựng hệ thống marketing online cho doanh nghiệp phù hợp thực trạng

Hãy liên hệ với khoinghiepcaphe.vn nếu bạn đang gặp khó khăn trong hoạt động marketing, tìm kiếm khách hàng cho doanh nghiệp cà phê của mình.

Đối tác liên kết

customer
customer
customer
customer
customer
customer
customer
ĐIỆN THOẠI
zalo.png