Khóa học kinh doanh quán cà phê

Khóa học kinh doanh quán cà phê

20.000.000đ 30.000.000đ
  • Thời lượng:2 buổi
  • Lịch học:Hàng ngày
  • Khai giảng:Theo tháng
  • Giảng viên:Hiếu Đỗ

Tìm hiểu mô hình các quán cà phê, nghiên cứu thị trường

Lựa chọn mô hình kinh doanh phù hợp với vốn đang có

Dự toán và cân đối chi phí đầu tư cho từng phần dự án

Tuyển dụng, đào tạo và quản lý nhân viên các bộ phận

Phương pháp quảng bá thương hiệu, thu hút khách hàng.

Nội dung khóa học

Khóa học kinh doanh quán cà phê cung cấp kiến thức và kinh nghiệm cốt lõi nhất để một người không chuyên vẫn có thể thực hiện tốt, tránh những thất bại không đáng có trong quá trình xây dựng và phát triển kinh doanh quán cà phê của mình.

Xu hướng mở quán cà phê để kinh doanh đang ngày càng phổ biến, kinh doanh quán cà phê trở thành sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ hoặc nhân viên văn phòng đang muốn rẽ hướng kinh doanh riêng cho mình. Khóa học kinh doanh quán cà phê sẽ cung cấp những kiến thức cơ bản và cốt lõi nhất để một người kinh doanh cà phê không chuyên vẫn có thể thực hiện tốt, tránh những thất bại không đáng có trong quá trình xây dựng và phát triển kinh doanh quán của bạn.

Vì sao kinh doanh quán cà phê được yêu thích?

Kinh doanh quán cà phê có sức hút vì đây là mô hình đầu tư mang lại lợi nhuận cao, không bị bỏ lại trong vòng xoáy của trào lưu, đặc biệt nhìn từ bên ngoài nó khá đơn giản, không đòi hỏi quá sâu về chuyên môn của người kinh doanh. Không chỉ vậy, kinh doanh quán cà phê cũng đòi hỏi số vốn không lớn, thích hợp với nhiều anh chị em nhân viên văn phòng đầu tư để sở hữu cơ hội kinh doanh riêng của mình.

Tuy nhiên, mặc dù có vẻ như đây là một hoạt động kinh doanh đơn giản, song nó cũng tiềm ẩn nhiều khó khăn mà chỉ khi vấp vào nhà kinh doanh mới có thể cảm nhận được. Chỉ từng chi tiết nhỏ nhất cũng đủ có thể đánh bay sự nghiệp mà bạn đang đầu tư. Ngoài ra, người kinh doanh cũng cần phải tích lũy cho mình những kiến thức, kỹ năng chuyên môn trước khi mở quán để có cơ hội phát triển vững chắc, tránh được tối đa rủi ro kinh doanh.

Khóa học kinh doanh quán cà phê tại HỌC VIỆN CÀ PHÊ VN sẽ mang đến cho bạn lời giải tuyệt vời của bài toán này. Tại khóa học này, chúng tôi không hướng dẫn bạn những điều vĩ mô, chúng tôi sẽ chỉ mang đến những kiến thức và kinh nghiệm cơ bản nhất để bạn có thể làm đúng ngay từ đầu, hạn chế đến mức thấp nhất những rủi ro không đáng có nhưng thường xuyên xảy ra làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh quán của bạn.

PHẦN I: TÌM HIỂU VỀ KINH DOANH QUÁN CÀ PHÊ

1. Tìm hiểu mô hình các quán cà phê

2. Nghiên cứu thị trường quán cà phê

3. Xác định chi phí đầu tư ban đầu

4. Chọn mô hình quán sẽ kinh doanh

PHẦN II: QUẢN LÝ VÀ ĐIỀU HÀNH QUÁN CÀ PHÊ

1. Phân công công việc cho từng bộ phận của quán

2. Quy trình tuyển dụng và đào tạo nhân viên quán

3. Những sai lầm thường gặp khi quản lý nhân sự quán

4. Vai trò và những lưu ý dành cho người quản lý

PHẦN III: CÁCH THU HÚT KHÁCH HÀNG CHO QUÁN

1. Xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu cho quán

2. Xây dựng và phát triển các kênh Marketing Online cho quán

3. Cách tổ chức sự kiện để quảng bá và thu hút khách hàng

4. Cách xây dựng và thực hiện các chương trình khuyến mãi

PHẦN IV: QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG THỨC UỐNG CỦA QUÁN

1. Xây dựng menu quán chuyên nghiệp

2. Xây dựng công thức đồ uống cho quán

3. Thử nghiệm, thay đổi và cập nhật mới

4. Duy trì và tối ưu hiệu quả hoạt động

Kinh doanh quán cà phê là một trong những ngành mang lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư nếu biết cách vận hành hợp lý. Đây cũng là hình thức kinh doanh phù hợp với nhiều người có cơ hội làm chủ với số vốn không quá nhiều.

Ngoài việc tham gia khóa học pha chế để mở quán cà phê, những ai đang có ý định đầu tư quán cà phê nên tham gia khóa học để tích lũy các kiến thức về quản lý, tự định hướng kinh doanh cà phê hiệu quả, kiến thức chuyên môn và kỹ năng bạn cần biết trước khi mở quán cà phê. Khóa học này sẽ là giải pháp giúp học viên dễ dàng quản lý công việc kinh doanh và thúc đẩy phát triển thương hiệu cà phê, đảm bảo doanh số ổn định và nhanh chóng tiếp cận đông đảo khách hàng.

Đăng ký
Khóa học kinh doanh quán cà phê

20.000.000đ 30.000.000đ

Đối tác liên kết

customer
customer
customer
customer
customer
customer
customer
ĐIỆN THOẠI
zalo.png