HỌC VIỆN CÀ PHÊ VIỆT NAM

Chuyên cung cấp các khóa học, chương trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao trong ngành cà phê. Không chỉ mang đến kiến thức, kỹ năng, học viện còn là nơi để học viên thực hành trải nghiệm thực tế xuyên suốt quá trình học, qua đó loại bỏ triệt để những rủi ro, thất bại và tổn thất không đáng có trước khi bắt tay vào công việc của chính bản thân.
HỌC VIỆN CÀ PHÊ VIỆT NAM

Bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm một khóa học ngành cà phê cho mình trên thị trường hiện nay với chi phí phù hợp và còn sở hữu chứng chỉ hoành tráng sau khi hoàn thành. Tuy nhiên vấn đề quan trọng nhất không phải là bằng cấp, mà bạn làm được gì sau đó!?

Chúng tôi – một tập thể những con người cùng hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cà phê, nhận ra rằng các khóa học về cà phê hiện tại không mang đến được giá trị sử dụng và thực hiện tốt nhất có thể. Trong khi đó, chi phí mà học viên bỏ ra là không hề nhỏ, cái họ nhận được chỉ là một chiếc bằng và mớ lý thuyết mơ hồ để về tự vật lộn với công việc kinh doanh, sản xuất hoặc là nghề nghiệp của chính mình.

Để rồi sau một thời gian, bản thân người học viên nhận ra rằng điều giúp họ vững chải, chuyên nghiệp với nghề, với chuyên môn của bản thân không phải là các khóa học kia, mà là chính những giá trị mà tự bản thân họ trải nghiệm và rút kinh nghiệm trong quá trình hoạt động.

Đã đến lúc chúng ta nên có những khóa học mang tính thực tiễn, có thể áp dụng ngay vào công việc của học viên ngay sau khóa học. Và HỌC VIỆN CÀ PHÊ VIỆT NAM được ra đời với mục tiêu có thể trao tận tay bạn những kỹ năng, chuyên môn tốt nhất cho nghề nghiệp của bạn trên thị trường cà phê.

Đến với HỌC VIỆN CÀ PHÊ VIỆT NAM, bạn sẽ không còn phải trải qua những bài học lý thuyết dài dòng, những giờ thực hành chóng vánh không để lại điều gì sâu sắc… mà chính bạn sẽ tham gia trực tiếp vào công việc mà bạn đang học. Chúng tôi muốn truyền đạt kỹ năng và cả kinh nghiệm thực tiễn của mình để bạn có thể LÀM được chứ không chỉ là BIẾT được.

Những khóa học của chúng tôi đúc kết từ trải nghiệm thực tế, từ những thất bại và cả thành công của những người đã dấn thân để bạn có thể biến nó thành của riêng mình. Chúng tôi không đơn giản là hướng dẫn bạn cách làm, mà còn chỉ rõ những vấn đề nên tránh để bạn làm đúng nhất…..

Đừng trả tiền cho những khóa học chỉ để có kiến thức, bạn cần phải được chia sẻ cả kinh nghiệm thực tế để thành công nhanh hơn so với sự phát triển của thị trường.

Đối tác liên kết

customer
customer
customer
customer
customer
customer
customer
ĐIỆN THOẠI
zalo.png