Khóa học rang xay tại nhà máy rang 100 tấn / tháng

Khóa học rang xay tại nhà máy rang 100 tấn / tháng

10.000.000đ 20.000.000đ
  • Thời lượng:5 ngày
  • Lịch học:Liên tục
  • Khai giảng:Theo tháng

Sử dụng vận hành thành thạo các loại máy rang cà phê công nghiệp hiện đại

Thực hiện quy trình rang cà phê theo profile rang đa dạng, chuyên nghiệp

Hiểu rõ và ứng dụng tốt quy trình chế biến cà phê theo công nghệ khép kín

Có thể trở thành thợ rang chuyên nghiệp, hoặc mở cơ sở rang của chính mình

Khóa học lý thuyết và thực hành song song, giúp học viên tiếp thu nhanh chóng

Nội dung khóa học

1. Các thuật ngữ phải biết trong rang xay cà phê

2. Quy trình rang cà phê bằng máy công nghiệp

3. Đảm bảo an toàn và cách vận hành máy rang


Như chúng ta đã biết, Việt Nam có sản lượng cà phê xuất khẩu hằng năm đứng thứ hai thế giới, tuy nhiên trước đây chúng ta chủ yếu xuất khẩu cà phê thô chưa qua chế biến. Chủ yếu bởi vì sự lạc hậu về máy móc và hoạt động chế biến cà phê chưa được chuyên nghiệp.

Ở thời điểm hiện tại ngành cà phê Việt Nam đã bắt đầu có bước chuyển mình, cụ thể là ngày càng có nhiều doanh nghiệp tham gia vào thị trường kinh doanh, sản xuất và chế biến cà phê. Và để có thể vận hành hoạt động kinh doanh sản xuất cà phê, thì các khóa học về rang xay cà phê là vô cùng cần thiết.

Khóa học rang xay cà phê tại HỌC VIỆN CÀ PHÊ VN sẽ là chiếc chìa khóa giúp bạn mở ra cánh cửa mới trong sự nghiệp cà phê của mình. Khóa học này sẽ giúp bạn trở thành một người thợ rang cà phê chuyên nghiệp có thể làm chủ được quy trình hoạt động của một xưởng rang xay chế biến cà phê tốt nhất có thể.

Khóa học rang xay cà phê cấp tốc cũng là giải pháp tốt nhất để các chủ xưởng rang, chủ doanh nghiệp kinh doanh sản xuất cà phê có thể cung cấp thêm kiến thức cho nhân viên của mình giúp công tác hằng ngày của họ trở nên hiệu suất và chuyên nghiệp hơn.

Khóa học của chúng tôi được đúc kết, chắt lọc kinh nghiệm từ những người đã và đang thành công trong lĩnh vực này, nói không với lý thuyết suông, HỌC VIỆN CÀ PHÊ VN yêu cầu học viên thực hành song song ngay tại xưởng rang xay cà phê đang hoạt động để bạn có thể tiếp thu những kiến thức quan trọng nhất và tích lũy kinh nghiệm cho chính mình ngay trong chính những buổi học này.

Học viên sẽ được thực hành rang cà phê ngay tại xưởng rang của HỌC VIỆN CÀ PHÊ VN, những lỗi và rủi ro trong các mẻ đầu tiên sẽ được xảy ra và để lại chỗ của chúng tôi, bạn chỉ mang về những kinh nghiệm, kỹ năng tốt nhất để ứng dụng vào công việc của mình.

Chúng tôi mất 5 năm để rút ra những bài học thất bại, và đến với khóa học này, bạn sẽ không phải mất thêm 5 năm trải nghiệm và thất bại mà sẽ có thể tránh nó ngay từ đầu.

Ngoài ra, các bạn học viên nếu cần sẽ được chúng tôi tư vấn miễn phí kinh nghiệm về cách kinh doanh, mua sắm trang thiết bị, công cụ, nhà xưởng,..và kể cả hỗ trợ các vấn đề mà bạn cần trong quá trình triển khai hoạt động kinh doanh xưởng rang cà phê của mình.

Đăng ký
Khóa học rang xay tại nhà máy rang 100 tấn / tháng

10.000.000đ 20.000.000đ

Đối tác liên kết

customer
customer
customer
customer
customer
customer
customer
ĐIỆN THOẠI
zalo.png