Kinh nghiệm rang xay

Kinh nghiệm rang xay

Mua máy rang cà phê phải bắt đầu từ đâu?

Mọi người tham gia đầu tư xưởng rang cà phê vì một số lý do khác nhau, nhưng có xu hướng hướng đến chung một mục tiêu là cung cấp cà phê chất lượng cho thị trường. Để đạt được mục tiêu đó, các nhà rang xay cần có thiết bị phù hợp, cụ thể là những chiếc máy rang cà phê chất lượng.

Sau tất cả các hoạt động như tìm kiếm vị trí, thiết kế thương hiệu và tìm nguồn cung ứng cà phê nhân, bước tiếp theo là trang bị máy rang cà phê. Vậy dựa vào đâu để có thể trang bị được thiết bị máy rang cà phê tốt?

Mua máy rang cà phê phải bắt đầu từ đâu?

Chọn loại máy rang cà phê

Có rất nhiều loại máy rang cà phê khác nhau để bạn xem xét. Điều này bao gồm tất cả mọi thứ từ các công cụ cơ bản, đến các dụng cụ đo lường chất lượng phức tạp. Bạn cũng sẽ phải tự hỏi bản thân xem mục tiêu của mình là gì và bạn cần mua gì để đáp ứng tốt nhất những mục tiêu đó. Một thiết bị máy rang cà phê nhất định phù hợp với một nhà rang xay này nhưng có thể không nhất thiết phù hợp với một nhà rang xay khác.

Khi mua máy rang, có hàng chục thuộc tính khác nhau cần xem xét, bao gồm nhà sản xuất, giá thành và kiểu rang. Chọn một chiếc máy mà một số nhà rang xay yêu thích của bạn sử dụng có thể là phương án tốt để bắt đầu.

Công suất cũng là điều cần quan tâm. Một chiếc máy rang nhỏ sẽ cho phép bạn điều chỉnh kỹ thuật của mình mà không bị lãng phí quá nhiều, nhưng nó cũng có thể hạn chế khả năng phát triển và mở rộng quy mô của bạn về lâu dài.

Số lượng bảo trì một máy rang sẽ cần cũng là một yếu tố. Mặc dù bạn có thể nhờ các chuyên gia đến vệ sinh và bảo trì một chiếc máy phức tạp hơn, nhưng việc này có thể tốn kém.

Hầu hết các vấn đề mà mọi người gặp phải chủ yếu liên quan đến việc vệ sinh máy rang. “Những chiếc máy rang sạch là những chiếc máy rang tốt nhất. Chúng cung cấp luồng không khí tốt hơn và độ trong hơn cho một ly cà phê."

Mua máy rang cà phê phải bắt đầu từ đâu?

Quy mô kinh doanh của bạn

Máy rang cà phê có đủ hình dạng và kích cỡ, là một nhà rang xay, bạn phải cân nhắc số tiền bạn sẽ cân nhắc trước khi đầu tư vào một bộ.

Nếu điều kiện tốt để bạn có thể đầu tư vào một bộ quy mô lớn hơn thì càng tốt, vì điều này sẽ giúp ích về lâu dài khi bạn mở rộng quy mô hoạt động của mình.

Kiểm tra và kiểm soát chất lượng

Máy rang cà phê chất lượng không chỉ cho phép bạn đánh giá các đặc tính của cà phê mà còn cho phép bạn thiết lập rang xay cho các buổi thử và các sự kiện khác.

Đầu tư vào một máy xay phù hợp cũng rất quan trọng, đặc biệt nếu bạn đang phục vụ cà phê cho những khách hàng tiềm năng. Máy xay chất lượng cao sẽ cho phép bạn xay cà phê thành các hạt có kích thước đồng đều. Dễ dàng đạt được độ xay nhất quán với máy mài lưỡi, trái ngược với máy mài lưỡi.

Bảo trì máy móc thiết bị

Bảo trì máy sẽ giúp bạn kéo dài tuổi thọ của thiết bị. Có một bộ công cụ phong phú, hoàn chỉnh với nhiều loại chìa khóa allen, cờ lê, tua vít và kìm, sẽ giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn đáng kể.

Bảo trì và làm sạch thường giống nhau. Có miếng cọ rửa cho máy làm mát đậu và máy hút bụi mạnh sẽ có nghĩa là bạn có thể giữ cho không gian và máy móc của mình gọn gàng hơn.

Việc sử dụng một chiếc máy công suất thấp có thể giúp bạn hiểu sâu hơn nhiều về quy trình rang. Bằng cách bắt đầu từ quy mô nhỏ, thợ rang có thể hoàn thiện nghệ thuật rang trước khi mở rộng quy mô.

Mua máy rang cà phê phải bắt đầu từ đâu?

Giá của máy rang cà phê

Thiết lập một xưởng rang là một quá trình dài đòi hỏi nhiều kế hoạch và đầu tư tài chính đáng kể. Do đó lựa chọn mua lại đồ cũ cũng là một ý kiến hay miễn bạn tìm được sản phẩm chất lượng dành cho mình. Nhưng cho dù đó là thiết bị cũ hay mới, máy rang cà phê bạn chọn sẽ rất quan trọng. Bạn cần đảm bảo rằng các thiết bị bạn mua sẽ có thể duy trì khối lượng công việc nghiêm ngặt và bạn cũng nên đầu tư vào máy móc mà bạn cảm thấy thoải mái khi sử dụng.

Khi nói đến các giao dịch mua lớn hơn, bạn nên tìm một nhà sản xuất khác đang sử dụng thiết bị mà bạn đang cân nhắc và yêu cầu xem thực tế trước khi bạn đi mua sắm cho mình.

Mọi người cố gắng sao chép các nhà rang xay khác mà họ cho rằng trông thành công, trước khi họ hiểu nó là gì hoặc làm thế nào để đạt được mức đó. Nếu bạn chỉ sao chép những gì người khác đang làm và không hiểu quy trình thực tế của quá trình rang cà phê, bạn sẽ không bao giờ tìm được sản phẩm ưng ý.

Nếu bạn muốn điều hành một doanh nghiệp thành công, bạn cần phải lắng nghe khách hàng của mình. Nếu bạn chỉ làm những gì bạn nghĩ là vui và không bán bất kỳ loại cà phê nào, tôi không nghĩ đó là một doanh nghiệp thành công. Bởi vì mọi người đều có thể làm điều đó. Chỉ rang những gì bạn thích thì quá dễ dàng.

Lựa chọn của bạn sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào mục tiêu của bạn và bạn dự định mở rộng quy mô nhanh như thế nào. Chọn máy rang cà phê mà bạn có thể xây dựng, bảo trì dễ dàng và sử dụng hiệu quả sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình với tư cách là nhà rang xay.

Đối tác liên kết

customer
customer
customer
customer
customer
customer
customer
ĐIỆN THOẠI
zalo.png