Dịch vụ

Dịch vụ tư vấn, set up và lập kế hoạch kinh doanh cà phê

Set-up xưởng rang xay và sản xuất cà phê

Bạn đang đầu tư một xưởng rang xay cà phê nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu, quá nhiều công việc lạ lẫm khiến bạn đau đầu. Hãy để khoinghiepcaphe.vn giúp bạn với dịch vụ setup xưởng rang xay và sản xuất cà phê chuyên nghiệp.

Nếu bạn đã là chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất cà phê, dịch vụ này không dành cho bạn. Nếu bạn là newbie đang có dự tính start-up trong lĩnh vực cà phê bằng một xưởng rang xay cà phê? Dịch vụ này có thể dành cho bạn.

► Chính xác hơn ► Tiết kiệm hơn ► Nhanh chóng hơn

Là tất cả những gì mà dịch vụ setup xưởng rang xay và sản xuất cà phê mang đến cho bạn - người đang không biết phải bắt đầu từ đâu, làm gì tiếp theo với xưởng rang cà phê của mình.

Setup xưởng rang cà phê gồm những gì?

- Xin giấy phép xây dựng, giấy phép kinh doanh

- Thiết kế - thi công nhà xưởng, xưởng sản xuất

- Lắp đặt thiết bị và hệ thống máy rang cà phê

- Đăng ký thương hiệu, nhãn hiệu và bao bì

- Đăng ký chứng nhận An toàn vệ sinh thực phẩm

- Đào tạo rang xay cà phê và quản lý nhân sự

- Vận hành xưởng rang, phát triển bán hàng....

- ....

Vì sao bạn cần dịch vụ setup xưởng rang cà phê?

Một danh sách dài những công việc lạ lẫm trong một lĩnh vực mới, nếu không có người hướng dẫn, bạn sẽ dễ làm sai và những cái sai thường trả giá bằng tiền. Không ít những xưởng rang được xây dựng xong với phần chi phí phát sinh vượt xa kế hoạch ban đầu, và cũng không ít những xưởng rang được xây dựng dang dở giữa chừng vì nhiều rủi ro và thậm chí là ... “hết vốn”.

Đó chính là lý do mà chúng tôi cung cấp dịch vụ setup xưởng rang xay và sản xuất cà phê dành cho những cá nhân, doanh nghiệp đang muốn tham gia kinh doanh cà phê mà không biết phải bắt đầu từ đâu. Với kinh nghiệm setup hàng trăm xưởng rang trên cả nước, chúng tôi biết chính xác cần phải làm gì để xây dựng và setup một xưởng rang cà phê chuyên nghiệp.

Không có động tác thừa, không có quyết định sai, không có rủi ro vì chưa biết, giúp bạn tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian và công sức một cách triệt để.

Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cả về thị trường, cách chọn loại máy rang cà phê phù hợp với quy mô kinh doanh mà bạn muốn thực hiện, cách bố trí xưởng rang thật hài hòa, chuyển giao công nghệ rang cà phê và đặc biệt là có thể tư vấn hỗ trợ giúp bạn tạo ra những mẻ rang chất lượng cao nhất, tư vấn về các loại nguyên liệu cà phê, cách rang cho từng loại nguyên liệu khác nhau,…

Từng chi tiết nhỏ nhất được tích lũy từ kinh nghiệm sẽ giúp bạn đi nhanh hơn, không còn loay hoay setup xưởng mà khiến cho chi phí cơ hội bị đẩy xa hơn kỳ vọng.

Đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với khoinghiepcaphe.vn để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Đối tác liên kết

customer
customer
customer
customer
customer
customer
customer
ĐIỆN THOẠI
zalo.png