rang cà phê

Xác định và tìm hiểu nguyên nhân các lỗi khi rang cà phê

Xác định và tìm hiểu nguyên nhân các lỗi khi rang cà phê

Việc tạo ra một hồ sơ rang cà phê lý tưởng bao gồm khá nhiều thử nghiệm. Điều này đặc biệt xảy ra nếu bạn mới bắt đầu hành trình rang cà phê của mình. Việc phát triển hồ sơ rang cà phê đảm bảo hương vị và các thuộc tính tốt nhất của một hạt cà phê cụ thể được rút ra.

Kiểm soát giảm khối lượng hạt cà phê sau khi rang như thế nào?

Kiểm soát giảm khối lượng hạt cà phê sau khi rang như thế nào?

Giảm khối lượng hạt cà phê có thể khiến lợi nhuận giảm mạnh và cũng theo cách riêng của nó, ảnh hưởng đến cấu hình rang - và nguyên nhân chủ yếu của vấn đề này là do độ ẩm. Tuy nhiên, máy rang có thể kiểm soát độ ẩm trong cà phê nhân và bảo vệ chúng khỏi giảm cân đáng kể.

Tìm hiểu các phương pháp rang cà phê ngon đúng chuẩn

Tìm hiểu các phương pháp rang cà phê ngon đúng chuẩn

Để có thể trở thành thức uống với hương vị thơm ngon, đậm đà khó cưỡng, hạt cà phê nguyên thủy sau khi thu hoạch cần được trải qua quá trình rang cà phê công phu. Có nhiều người hay đùa rằng cách rang cà phê được coi là một nghệ thuật và người rang cà phê chính là một nghệ sỹ.

Sự thay đổi hóa học trong quá trình rang cà phê

Sự thay đổi hóa học trong quá trình rang cà phê

Bạn có biết điều gì xảy ra khi rang cà phê không? Những thay đổi hóa học nào sẽ hình thành để biến cà phê nhân thành loại hạt có vị thơm ngon mà cả thế giới điên đảo?

Làm sao để đạt được sự nhất quán trong rang cà phê?

Làm sao để đạt được sự nhất quán trong rang cà phê?

Bạn đã tìm được một loại cà phê xanh tuyệt vời từ nguồn gốc yêu thích của mình và rang được một mẻ cà phê thơm ngon. Nhưng làm thế nào bạn có thể sao chép được hương vị nguyên vẹn như thế cho đợt tiếp theo, và cả những đợt sau đó nữa?

Đối tác liên kết

customer
customer
customer
customer
customer
customer
ĐIỆN THOẠI
zalo.png