Menu
Trang chủ
Giới Thiệu
Khóa học
Khóa học rang cà phê SCA Roasting
Khóa học rang cà phê nâng cao
Khóa học rang cà phê khởi nghiệp
Khóa học rang cà phê dành cho Công ty
Khóa học rang xay tại nhà máy rang 100 tấn / tháng
Khóa học nếm - chiết xuất cà phê
Khóa học kinh doanh quán cà phê
Khóa học sơ chế - chế biến cà phê nhân
Khóa học sản xuất cà phê
Dịch vụ
Tin tức
Kinh doanh cà phê
Marketing cà phê
Kinh nghiệm pha chế
Kinh nghiệm rang xay
Kiến thức cà phê
Học viên
Liên hệ
0899992727
rang cà phê
Khóa học nổi bật
Khóa học rang cà phê SCA Roasting
Khóa học rang cà phê nâng cao
Khóa học rang cà phê khởi nghiệp
Khóa học rang cà phê dành cho Công ty
Khóa học rang xay tại nhà máy rang 100 tấn / tháng
Khóa học nếm - chiết xuất cà phê
Khóa học kinh doanh quán cà phê
Khóa học sơ chế - chế biến cà phê nhân
Khóa học sản xuất cà phê
Tin tức nổi bật
Những thuật ngữ chuyên ngành trong rang xay cà phê
Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cà phê thế nào?
Vì sao nên xây dựng hệ thống marketing online cà phê?
Set-up xưởng rang xay và sản xuất cà phê, cần làm gì
Thế nào là pha chế cà phê thủ công?
Tại sao ngành pha chế cà phê được yêu thích?
Tổng quan về quy trình nếm - chiết xuất cà phê
Khóa học barista cà phê bao gồm những gì?
Xác định và tìm hiểu nguyên nhân các lỗi khi rang cà phê
Sự khác biệt giữa cà phê và Espresso
Mua máy rang cà phê phải bắt đầu từ đâu?
Làm thế nào để vệ sinh và bảo trì máy rang cà phê tốt nhất?
Kiểm soát giảm khối lượng hạt cà phê sau khi rang như thế nào?
Tìm hiểu các phương pháp rang cà phê ngon đúng chuẩn
Sự thay đổi hóa học trong quá trình rang cà phê
Làm sao để đạt được sự nhất quán trong rang cà phê?
Các nước sản xuất cà phê lớn trên thế giới
Có nên kinh doanh quán cà phê nhượng quyền không?
Đăng ký giấy phép kinh doanh quán cà phê thế nào?
Mở xưởng rang xay cà phê cần chuẩn bị những gì?
Sự phát triển của công nghệ sản xuất cà phê rang xay
Tổng quan quy trình sản xuất cà phê hòa tan
Quy trình chế biến hạt cà phê diễn ra như thế nào?
Xác định và tìm hiểu nguyên nhân các lỗi khi rang cà phê
Việc tạo ra một hồ sơ rang cà phê lý tưởng bao gồm khá nhiều thử nghiệm. Điều này đặc biệt xảy ra nếu bạn mới bắt đầu hành trình rang cà phê của mình. Việc phát triển hồ sơ rang cà phê đảm bảo hương vị và các thuộc tính tốt nhất của một hạt cà phê cụ thể được rút ra.
Kiểm soát giảm khối lượng hạt cà phê sau khi rang như thế nào?
Giảm khối lượng hạt cà phê có thể khiến lợi nhuận giảm mạnh và cũng theo cách riêng của nó, ảnh hưởng đến cấu hình rang - và nguyên nhân chủ yếu của vấn đề này là do độ ẩm. Tuy nhiên, máy rang có thể kiểm soát độ ẩm trong cà phê nhân và bảo vệ chúng khỏi giảm cân đáng kể.
Tìm hiểu các phương pháp rang cà phê ngon đúng chuẩn
Để có thể trở thành thức uống với hương vị thơm ngon, đậm đà khó cưỡng, hạt cà phê nguyên thủy sau khi thu hoạch cần được trải qua quá trình rang cà phê công phu. Có nhiều người hay đùa rằng cách rang cà phê được coi là một nghệ thuật và người rang cà phê chính là một nghệ sỹ.
Sự thay đổi hóa học trong quá trình rang cà phê
Bạn có biết điều gì xảy ra khi rang cà phê không? Những thay đổi hóa học nào sẽ hình thành để biến cà phê nhân thành loại hạt có vị thơm ngon mà cả thế giới điên đảo?
Làm sao để đạt được sự nhất quán trong rang cà phê?
Bạn đã tìm được một loại cà phê xanh tuyệt vời từ nguồn gốc yêu thích của mình và rang được một mẻ cà phê thơm ngon. Nhưng làm thế nào bạn có thể sao chép được hương vị nguyên vẹn như thế cho đợt tiếp theo, và cả những đợt sau đó nữa?
Đối tác liên kết
ĐIỆN THOẠI