Khóa học rang cà phê dành cho Công ty

Khóa học rang cà phê dành cho Công ty

20.000.000đ 25.000.000đ
  • Thời lượng:5 ngày
  • Lịch học:5 ngày trong tháng
  • Khai giảng:Theo tháng

Cách rang cà phê bằng các loại máy rang công nghiệp

Kiểm soát được các yếu tố rang và các mốc quan trọng

Cách rang cà phê theo mức độ và màu rang mong muốn

Nhận biết các lỗi thường xảy ra khi rang và cách khắc phục lỗi

Thử nếm cà phê và thử nếm các hồ sơ rang hạt khác nhau

Nội dung khóa học

1. Các thuật ngữ và khái niệm quan trọng phải biết trong hoạt động rang xay cà phê

2. Quy trình rang cà phê bằng các loại máy rang công nghiệp, cách vận hành máy rang

3. Quản lý và kiểm soát an toàn xưởng rang, vận hành máy rang đảm bảo an toàn.

4. Kiểm soát các yếu tố rang và các mốc quan trọng (thời gian, nhiệt độ) trong quá trình rang.

5. Nghiên cứu về mức độ rang (màu sắc hạt), đặc điểm hương vị nổi bật của từng mức độ.

6. Cách rang cà phê đạt được màu rang mong muốn, và có màu rang đồng nhất ở các mẻ rang.

7. Các lỗi thường xảy ra khi rang và cách khắc phục lỗi, thử nếm để nhận biết các lỗi hạt rang

8. Thử nếm cà phê, thử nếm các hồ sơ rang hạt khác nhau (cà phê có vị và mùi hương khác nhau nếu hạt được rang ở mức độ khác nhau).


Như chúng ta đã biết, Việt Nam có sản lượng cà phê xuất khẩu hằng năm đứng thứ hai thế giới, tuy nhiên trước đây chúng ta chủ yếu xuất khẩu cà phê thô chưa qua chế biến. Chủ yếu bởi vì sự lạc hậu về máy móc và hoạt động chế biến cà phê chưa được chuyên nghiệp.

Ở thời điểm hiện tại ngành cà phê Việt Nam đã bắt đầu có bước chuyển mình, cụ thể là ngày càng có nhiều doanh nghiệp tham gia vào thị trường kinh doanh, sản xuất và chế biến cà phê. Và để có thể vận hành hoạt động kinh doanh sản xuất cà phê, thì các khóa học về rang xay cà phê là vô cùng cần thiết.

Khóa học rang xay cà phê tại HỌC VIỆN CÀ PHÊ VN sẽ là chiếc chìa khóa giúp bạn mở ra cánh cửa mới trong sự nghiệp cà phê của mình. Khóa học này sẽ giúp bạn trở thành một người thợ rang cà phê chuyên nghiệp có thể làm chủ được quy trình hoạt động của một xưởng rang xay chế biến cà phê tốt nhất có thể.

Khóa học rang xay cà phê cấp tốc cũng là giải pháp tốt nhất để các chủ xưởng rang, chủ doanh nghiệp kinh doanh sản xuất cà phê có thể cung cấp thêm kiến thức cho nhân viên của mình giúp công tác hằng ngày của họ trở nên hiệu suất và chuyên nghiệp hơn.

Khóa học của chúng tôi được đúc kết, chắt lọc kinh nghiệm từ những người đã và đang thành công trong lĩnh vực này, nói không với lý thuyết suông, HỌC VIỆN CÀ PHÊ VN yêu cầu học viên thực hành song song ngay tại xưởng rang xay cà phê đang hoạt động để bạn có thể tiếp thu những kiến thức quan trọng nhất và tích lũy kinh nghiệm cho chính mình ngay trong chính những buổi học này.

Học viên sẽ được thực hành rang cà phê ngay tại xưởng rang của HỌC VIỆN CÀ PHÊ VN, những lỗi và rủi ro trong các mẻ đầu tiên sẽ được xảy ra và để lại chỗ của chúng tôi, bạn chỉ mang về những kinh nghiệm, kỹ năng tốt nhất để ứng dụng vào công việc của mình.

Chúng tôi mất 5 năm để rút ra những bài học thất bại, và đến với khóa học này, bạn sẽ không phải mất thêm 5 năm trải nghiệm và thất bại mà sẽ có thể tránh nó ngay từ đầu.

Ngoài ra, các bạn học viên nếu cần sẽ được chúng tôi tư vấn miễn phí kinh nghiệm về cách kinh doanh, mua sắm trang thiết bị, công cụ, nhà xưởng,..và kể cả hỗ trợ các vấn đề mà bạn cần trong quá trình triển khai hoạt động kinh doanh xưởng rang cà phê của mình.

Đăng ký
Khóa học rang cà phê dành cho Công ty

20.000.000đ 25.000.000đ

Đối tác liên kết

customer
customer
customer
customer
customer
customer
customer
ĐIỆN THOẠI
zalo.png